523 lượt xem

Thu mua Đồng phế liệu giá cao

Thu mua Đồng phế liệu

Thu mua Đồng phế liệu giá cao

Bạn đang có nhu cầu tìm nơi thu mua phế liệu đồng giá cao?

Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao – dây điện. Cam kết với khách hàng sẽ có được mức giá tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình nhất.

Chúng tôi tâm niệm luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển bền lâu. Với tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất. đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng.

Chúng tôi cam kết giá thu mua phế liệu sát với giá thị trường. không ép giá thu mua phế liệu đồng – dây điện. Tùy theo chủng loại phế liệu đồng – dây điện, tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất.

Thời gian thu mua 24 / 24 và tất cả ngày trong tuần ( kể cả chủ nhật ). Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển . Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ. không ép giá và không ngại xa khi thu mua phế liệu đồng – dây điện.

Thu mua Đồng phế liệu

Thu mua Đồng phế liệu giá cao uy tín

Chúng tôi đã trải nghiệm thực tế qua nhiều loại hàng hóa. Vì vậy việc giám định luôn được chuẩn xác cho từng lô hàng, loại hàng. Sau khi trao đổi thông tin về hàng hóa. Chúng tôi sẽ cho nhân viên đến khảo sát lượng hàng và đưa ra giá thu mua tốt nhất. sát giá thị trường hàng ngày.

Chúng tôi sẽ thanh toán đầy đủ tiền hàng cho Quý khách trước khi tự tháo dỡ hoặc vận chuyển ra khỏi nơi thu mua. thu mua phế liệu đồng – dây điện tất các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, lễ.

Chi tiết liên hệ bán phế liệu dây đồng điện

Công Ty TNHH Hoàng Ngọc Diệp

Địa chỉ: 29/14 KP 2 , Phường Hố Nai, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Điện Thoại  0974275234

Website:  https://congtyphelieugiacao.com

Thu mua Đồng phế liệu giá cao
5 (100%) 4 votes
Gọi 0964977992