458 lượt xem

Thu mua Nhôm phế liệu giá cao

thu mua phế liệu

Thu mua Nhôm phế liệu giá cao

Hiện nay, khi ngành thu mua phế liệu ngày càng phát triển. Bên cạnh các loại phế liệu như sắt, đồng, nhựa, giấy các loại.. thì nhôm phế liệu được đánh giá là loại phế liệu được các cơ sở thu mua phế liệu ưa chuộng nhất. Vì sao thu mua nhôm phế liệu giá cao lại được ưa chuộng đến vậy? Cơ sở nào thu mua nhôm phế liệu giá cao uy tín và chất lượng tại TPHCM. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Địa chỉ mua nhôm phế liệu uy tín

Hiện tại giá nhôm phế liệu trên thị trường rất cao. Với tính năng bền, nhẹ, chống rỉ tốt, lại có nguồn cung lớn cùng nhu cầu sử dụng các vật dụng bằng nhôm cao.  Chính vì thế, mà giá thu mua nhôm phế liệu cũng ngày một “hot” theo thời gian.

Nếu như các loại phế liệu như sắt thép, nhựa, giấy các loại chỉ được mua với mức giá từ khoảng 3 -10 ngàn/kg. Trong khi đó, giá nhôm phế liệu lại cao gấp nhiều lần dao động ở mức từ 25 – 35 ngàn/kg dựa vào độ tinh khiết cũng như khả năng tái chế của phế liệu nhôm.

Theo các chủ vựa phế liệu, sở dĩ nhôm phế liệu được mua với giá cao là vì nhôm là kim loại dễ tái chế, dễ dàng sử dụng và có độ bền cao. Các sản phẩm được tái chế từ nhôm phế liệu sẽ được bán với giá thành cao hơn rất nhiều so với nhựa hay giấy tái chế mà chi phí lại thấp hơn.

Có thể nói với những tính chất tuyệt vời mà bản thân nhôm mang lại khiến cho việc thu mua nhôm phế liệu giá cao ngày càng phổ biến. Nó trở thành loại phế liệu có giá trị và được săn lùng nhất hiện nay đối với các cơ sở thu gom nhôm phế liệu giá cao nói chung và nhôm phế liệu TPHCM nói riêng.

Địa chỉ thu mua nhôm phế liệu tại TPHCM

Để tìm ra một cái tên có uy tín trong thị trường phế liệu hiện nay là điều không hề dễ. Dịch vụ thu mua nhôm phế liệu giá cao Hoàng Ngọc Diệp hứa hẹn sẽ mang lai sự hài lòng cao nhất cho mọi khách hàng khi mua bán phế liệu các loại.

Hoàng Ngọc Diệp với nhiều cơ sở trải dài trên khắp các tỉnh Đông Nam Bộ với những nguyên tắc “vàng” trong làm việc bao gồm:

  • Không ngại ngần số lượng lớn hay nhỏ
  • Thời gian thu mua 24/7
  • Đảm bảo uy tín, chất lượng kể cả khối lượng cân
  • Thu mua nhanh gọn, sạch sẽ
  • Phương thức vận chuyển linh hoạt
  • Thanh toán nhanh chóng, tiện lợi

Quý khách hàng có nhu cầu mua bán nhôm phế liệu giá cao.  Vui lòng liên hệ với Hoàng Ngọc Diệp. Tại đây, bạn sẽ được cam kết mức giá thu mua nhôm phế liệu cạnh tranh và cao nhất. Không chỉ riêng cơ sở ở TPHCM mà ngay cả các cơ sở thu mua phế liệu ở các tỉnh thành khác.

Chi tiết liên hệ bán phế liệu nhôm

Công Ty TNHH Hoàng Ngọc Diệp

Địa chỉ: 29/14 KP 2 , Phường Hố Nai, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Điện Thoại 0974275234

Website:  https://congtyphelieugiacao.com

Thu mua Nhôm phế liệu giá cao
5 (100%) 7 votes
Gọi 0964977992