572 lượt xem

Thu mua Sắt phế liệu giá cao

Thu mua Sắt phế liệu

Thu mua Sắt phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu thép đang là một nghề hấp dẫn ở Việt Nam những năm gần đây do tốc độ đô thị hóa và nhu cầu sửa chữa xây dựng nhà cửa tăng cao. Phế liệu Hoàng Ngọc Diệp là cơ sở đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ mua bán phế liệu thép toàn quốc.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu sắt thép trọn gói bao gồm: phá dỡ, thu gom phế liệu, vận chuyển hàng phế liệu. Làm sạch và giải phóng mặt bằng thay bạn và tổ chức doanh nghiệp của bạn.

Thay vì bỏ bãi những món đồ máy móc, inox, sắt, thép, nhựa,…. Nhiều người đã chọn cách bán cho công ty thu mua phế liệuHoặc trực tiếp mang đến đại lý thu mua phế liệu. Việc làm vừa đơn giản vừa kiếm thêm chút tiền cũng khá vui đúng không nào? Thế nhưng nhắc đến tầm vĩ mô, mua bán phế liệu còn trực tiếp góp phần to lớn vào việc bảo vệ môi trường và tiết kiệm tài nguyên quốc gia.

Thu mua Sắt phế liệu

Thu mua sắt thép phế liệu giá cao

  • Thép loại 1: Đây là loại thép ở dạng cây như sắt phi các loại và các loại U, I, H. Loại phế liệu này có giá thành cao do không lẫn tạp chất và còn có thể sử dụng lại được.
  • Thép loại 2: Đây là loại thép rẻ hơn thép loại 1; đây thường là phế liệu được thải ra trong quá trình xây dựng, ở dạng mẫu ngắn hoặc ở dạng lớn nhưng lẫn tạp chất hoặc đất đá trong quá trình sử dụng.
  • Thép loại 3: Đây là loại  thép vụn được thải ra từ quá trình tiện, phay, bào, loại này có giá thành thấp nhất.

Quy trình thu mua phế liệu thép trọn gói, chuyên nghiệp. Giá phế liệu thép của chúng tôi đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường. Với các trang thiết bị chuyên dụng, chúng tôi sẽ giúp bạn thanh lý phế liệu một cách nhanh chóng nhất. Không giới hạn số lượng, dù bạn muốn thanh lý ít hay thanh lý số lượng lớn, chúng tôi đều có thể giúp bạn.

Đối với các doanh nghiệp muốn thanh lý số lượng lớn và những phế liệu thép máy móc cồng kềnh. Chúng tôi có những trang thiết bị chuyên dụng để vận chuyển, tránh làm mất thời gian, cũng như làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn.

Chi tiết liên hệ bán sắt thép phế liệu

Công Ty TNHH Hoàng Ngọc Diệp

Địa chỉ: 29/14 KP 2 , Phường Hố Nai, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Điện Thoại 0974275234

Website:  https://congtyphelieugiacao.com

Thu mua Sắt phế liệu giá cao
5 (100%) 8 votes
Gọi 0964977992